Nạo vét cống rãnh tại Hà Nội ra đời ro hệ thống cấp thoát nước kém hiệu quả là một trong các nguyên nhân dẫn đến ngập lụt sau khi mưa tại một vài thành phố lớn. Nâng đường cao lên để chống ngập không những biến nhà dân xung quanh thành hầm, làm méo mó, mất mỹ quan đô thị mà còn tốn rất nhiều tiền của.

CAM KẾT UY TÍN – GIÁ RẺ – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

Chống ngập sử dụng các biện pháp như khơi thông cống rãnh, cửa xả kết hợp cùng với nhiều trạm bơm nước, lắp đặt các van ngăn triều tại miệng cống, thực hiện nạo vét cống rãnh định kỳ, thường xuyên làm cho việc dẫn nước nhanh chóng đến tới nguồn phân tán giúp cho việc tiêu thoát nước đạt hiệu quả cao.

Cống rãnh và hố ga lâu ngày không được nạo vét, làm sạch sẽ dẫn tới tình trạng tắc nghẽn và đầy ứ gây ra mùi hôi thối khó chịu. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây ô nhiễm môi trường nếu không xử lý kịp thời. Tạo ra nhiều căn bệnh mới có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dân. Chính vì vậy để làm cho hố ga và cỗng rãnh không bị tắc nghẽn quý khách hãy nạo vét cống rãnh theo định kỳ để có thể đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường. Là công ty đi đầu trong việc cung cấp những dịch vụ về vệ sinh môi trường như hút bể phốt, nạo vét cống rãnh…. công ty chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nạo vét cống rãnh cho các doanh nghiệp,khu vui chơi giải trí, khu tập thể… trong toàn thành phố

Nạo vét cống rãnh tại Hà Nội giảm 50%

Hà Nội và các tỉnh liền kề. Công ty có rất nhiều năm kinh nghiệm với máy móc tiên tiến, hiện đại và xe chở lớn nhỏ khác nhau, được cấp giấy phép vận chuyển. Đặc biệt công ty có đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc vì thế công ty vệ sinh môi trường Hà Nội chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ nạo vét cống rãnh chuyên nghiệp với giá rẻ nhất và luôn đảm bảo hoàn thành mọi yêu cầu từ quý khách hàng.


nạo vét cống thường xuyên để đảm bảo sức khỏe
Công ty chúng tôi với nhiều năm hoạt động và cung cấp dịch vụ trên địa bàn thành phố vẫn luôn tích cực lao động, làm việc hết mình nhằm hạn chế tối đa tình trạng ngập lụt sau khi mưa trên những tuyến phố của thủ đô. Với việc sử dụng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng với đó là nguồn nhân lực lành nghề, chúng tôi đã thi công nạo vét và thông tắc cống với hàng trăm nghìn mét cống rãnh qua đó đem lại môi trường xanh-sạch-đẹp trên địa bàn Hà Nội.


trang thiết bị hiện đại chuyên dụng cho nạo vét cống rãnh
Chúng tôi xin đưa ra các bước cụ thể trong quá trình nạo vét cống rãnh mà công ty thực hiện để quý khách hàng có thể phần nào hiểu rõ hơn về dịch vụ:

Đầu tiên chúng tôi dùng loại xe hút tiên tiến để có thể hút sạch đất cát và các loại tạp chất nằm trong đường cống.
Tiếp theo đó chúng tôi cử đội thợ lành nghề sử dụng các dụng cụ hỗ trợ xuống cống và thực hiện nạo vét sạch sẽ lần nữa các chất còn xót lại sau quá trình hút trước đó.
Những vật này được thu gom và đưa vào trong các bao tải hoặc các vật chứa khác để hạn chế việc làm vương vãi ra các khu vực xung quanh.
Cuối cùng là chúng sẽ được chở tới những khu vực xử lý chất thải tập trung.

Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Và Xây Dựng Đô Thị Hà Nội
Địa chỉ văn phòng : 16C, Cao Bá Quát, Hà Nội

Tel: 043.7575.999
Hotline: 0989.932.628

Email: toan.moitruonghanoi@gmail.com